Ứng dụng sản phẩm mới trong nhà máy nhiệt điện, dầu khí

Ngày 6/8 tại Hà Nội, Công ty CP Phát triển Năng lượng Sinh học GES Việt Nam đã ký kết hợp đồng làm đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Nano-Enzyme G5CC93 với Công ty GESM (Hồng Kông) và Công ty AE3S Pte Ltd.

Tại buổi lễ, đại diện của các công ty GESM và AE3S đã trao chứng chỉ đại lý phân phối độc quyền cho Công ty GES Việt Nam.

Bà Phan Thị Hồng Mây – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Năng lượng Sinh học GES Việt Nam; ông Mark Stirling – Giám đốc điều hành Công ty AE3S Pte Ltd  – Asia Eco-Energy Enterprise  Solutions GESM Regional Agent, đại lý được ủy quyền khu vực, trong đó có Việt Nam và ông Li-wei Kuo – Tổng giám đốc của GESM (Green Energy Solutions Marketing Hongkong), Công ty chủ quản sản phẩm đã ký và trao giấy chứng nhận.

3 bên ký và trao giấy chứng nhận

Được biết, sản phẩm Nano-Enzyme G5CC93 dùng làm sạch trong nhà máy nhiệt điện và làm chất phụ gia trong nhà máy xi măng, luyện thép, gạch.

Khi dùng Nano-Enzyme G5CC93 giúp than đốt hiệu quả hơn, than tiêu thụ giảm 5-10%; Bề mặt đối lưu sạch hơn làm cho dẫn suất nhiệt năng tốt hơn; Giảm độ ăn mòn và chi phí bảo dưỡng với lò đốt/nồi hơi; Kéo dài tuổi thọ của lò đốt/nồi hơi; Giảm thải NOx 20-50%, SOx 20-50%, COx 2-10%; Giảm phác thải cacbon.

Sản phẩm là hợp chất ở dạng dung dịch đậm đặc chứa enzym kích hoạt, vi khuẩn không gây bệnh, hỗn hợp phenol, dầu khoáng, dầu thực vật, amoni acetat và nguyên tố coenzym.

Nano-Enzym sinh học đã được nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu từ nhiều năm trước và đến vài năm gần đây đã được các nhà khoa học ứng dụng đưa thành sản phẩm thương mại sử dụng trong các ngành công nghiệp với các loại nhiên liệu than, dầu, khí…

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm Nano Enzyme trong các lò hơi không chỉ là tiết kiệm than, tổng lợi ích của nó còn lớn hơn nhiều về kinh tế và môi trường sinh thái.

Hiện nay, sản phẩm G5CC93 đang được sử dụng ở nhiều nhà máy trên khắp thế giới và cho những kết quả tốt. Việc nhanh chóng đưa vào sử dụng sản phẩm Nano-Enzyme G5CC93 sẽ mang lại những hiệu ích không chỉ trong việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu mà còn có ý nghĩa lớn trong môi trường.

GES Việt Nam đang tập trung sản phẩm để cung cấp cho các nhà máy điện chạy than của một số đối tác tiềm năng là Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Đây là sản phẩm mới, có tính ứng dựng cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *